Rượu vang được dùng vào trong buổi tiệc sang trọng, những loại rượu vang hồng, đỏ và trắng có khác nhau nhiều? Bạn có thể tìm hiểu thêm.
Quy Trình Tạo Nên Rượu Vang
Rượu vang đỏ được làm từ nho đỏ còn vang trắng được làm từ nho xanh. Tuy nhiên, rượu vang đỏ lấy màu từ nước lên men với vỏ và hạt của nho, còn rượu vang trắng được ép lên men từ nước nho sau khi đã loại vỏ và hạt nho.
Hương Vị Rượu Vang
Vang đỏ mang lại cho người dùng một hương vị mượt mà, phong phú và mềm mại do được làm từ nhiều vùng trồng nho khác nhau. Bên cạnh đó thì vang trắng được yêu thích bởi tính axit, hương thơm của trái cây thuần khiết như: hạnh nhân, táo, nho, lê,… Phù gợp để thưởng thức cùng với các món ăn hải sản tươi sống như sushi và sashimi Nhật Bản.