Các giải thưởng:
1, Đạt 92 điểm bởi chuyên gia thử nếm rượu vang và xì gà thế giới James Suckling.
2, Nhận huy chương vàng về chất lượng bởi China Wine and Spirits Awards.(nổi tiếng khu vực châu Á)
3, Đạt huy chương vàng tại International Wine Awards(giải thưởng rượu vang thế giới).
Màu đỏ ruby đậm. Rượu phức tạp và thanh lịch với hương thơm của quả chín đỏ. Tannin mịn màng và mềm mại, mượt mà và chắc chắn cho một tiềm năng lão hóa lâu dài.
Quá trình lên men 10 ngày bắt đầu với nhiệt độ thấp được duy trì ở mức tối đa 24 ° C để bảo tồn hương vị trái cây và ngăn chặn quá mực độ chát của rượu. Được ngâm cùng vỏ nho trong vòng 6 ngày.
Sau đó được ủ với thùng gỗ sồi mới của Mỹ và Pháp trong vòng 12 tháng và tối thiểu là 12 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.
Tuổi đời của vườn nho khoảng 30 năm tuổi.