Giới thiệu chung về Rượu vang Leyenda Icon Wine
Nhằm mang đến những ấn tượng sâu sắc nhất đối với người thưởng thức bởi hương thơm tự nhiên của vang cũng như nồng độ nhất định, sản phẩm Rượu vang Leyenda Icon Wine là một trong những loại rượu đặc biệt nhất mà đất nước Chile sản sinh ra nó đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng những người đã từng thưởng thức loại vang này.
Đây là chai rượu vang chile có hương vị mãnh liệt nhất với một kết thúc mang tính dai dẳng và lâu dài nhất, rượu sẽ để lại ấn tượng đặc biệt mà các bạn dễ dàng có thể phân biệt được với những loại rượu khác trên thị trường.
Nhấp ly rượu lên môi thì sự nồng nàn, ấm áp nhất như ùa đến tạo cảm giác cuốn hút nhất đối với tất cả những tâm hồn yêu vang.
Đặc điểm của sản phẩm Rượu vang Leyenda Icon Wine
Leyenda Icon Wine mang trong mình màu đỏ ánh tím đặc trưng và huyền bí, phức hợp nhiều tầng lớp hương thơm đa dạng và phong phú, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người sử dụng.
Rượu có cấu trúc hương thơm mãnh liệt nhất bởi sự kết hợp đa dạng và hài hòa giữa những hương vị khác nhau của các loại quả màu đen, tiêu đen, ca cao kết hợp với hương thơm của gỗ sồi Pháp. Đó là những hương vị mãnh liệt và tinh tế nhất
Nồng độ rượu mạnh mẽ nhưng lại có cấu trúc cân bằng nhất cùng với lượng tanin hết sức mềm mại nhẹ nhàng. Thực phẩm kết hợp: Các bạn có thể sử dụng để kết hợp với những món ăn khác nhau như: Các loại thịt đỏ, thịt cừu,thịt nai và pho mát
Quy trình sản xuất Rượu vang Leyenda Icon Wine
Leyenda Icon Wine được sản xuất nên bởi 6 giống nho nổi tiếng nhất đó là Cabernet Sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec, Syrah, trong quá trình thu hoạch toàn bộ nho đều được làm hoàn toàn riêng biệt, quá trình lên men cho từng loại cũng phải đảm bảo nhiệt độ khác nhau cho mỗi dòng nho.
Sau quá trình lên men trong các phòng kín rượu được chuyển lần lượt qua các thùng gỗ sồi cũ của Pháp và được lão hóa tại đây khoảng 12 đến 24 tháng, tiếp đó nhà sản xuất sẽ pha trộn các loại nho theo tỉ lệ nhất định rồi mới đóng chai, tiếp tục ủ trong chai lưu tại hầm rượu khoảng 3 tháng trước khi đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.