Trong những bữa tiệc trong gia đình và bạn bè không thể thiếu được đến rượu và rượu vang là một loại rượu ưa chuộng trong đó để cùng chúc nhau và cám ơn nhau trong những bữa tiệc đó.
Đối với những dòng rượu vang cao cấp thì luôn có những điều đặc biệt trong quá trình sản xuất, nó cũng có thể là bí quyết ngâm ủ rượu, cũng có thể là giống nho hay vùng trồng nho.
Vậy điều gì làm nên ” kiệt tác ” có một không hai rượu vang Cantine Erario Golden Primitivo di Manduria và đây:
Người sành rượu vang là những người có ” địa vị, tiền và hiểu biết” đôi khi họ thích một cô gái không chỉ bởi hình thức xinh xắn ở bên ngoài mà họ còn thích sự dịu dàng, biết điều ở bên trong một cô gái, tức là bên trong phải ” ngọt nước”.
Màu đặc trưng của vang ý 19 độ Cantine Erario Golden là đỏ mận, ánh sáng lấp lánh tìm vàng làm cho quý khách có cảm giác choáng ngợp khi nhìn vào từng ly rượu
Xen kẽ vào đó là hương của
- Quả mận
- Quả lý chua đỏ
- Trái cây
- Tannin cao
- Mùi của gia vị
- Cam thảo
- Socola
Khi ngụm một ngụm nhỏ sẽ thấy hương ngao ngát, mạnh mẽ gợi cảm chạy quanh vòm miệng. Đối với các dòng rượu vang Ý cao cấp thì chất tannin cao là một trong những đặc trưng cơ bản tạo nên sự nổi trội và sang trọng, cân bằng khi thưởng thức từng lý Golden Primitivo 19 độ
Sự bền bỉ tuyệt đối với ký ức về sô cô la và cam thảo. Mạnh mẽ nhưng gợi cảm trên vòm miệng, không bao giờ có thể đoán trước được; một loại rượu vang dựa trên tannin của đặc tính nổi bật và sang trọng, mang đến cho cuộc sống sự cân bằng phi thường nhờ vào nồng độ cồn cao. Các món kết hợp được đề xuất: món mì ống công phu, thịt nướng hoặc thịt kho, thịt thú rừng và pho mát trưởng thành. Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ lò ít nhất hai giờ trước khi phục vụ ở nhiệt độ 18 ° C. Loại rượu tuyệt vời để thiền định, cho buổi tối với bạn bè hoặc kèm theo một điếu xì gà ngon bên cạnh bếp lửa.
Các món ăn quý khách nên kết hợp với vang 19 độ Golden Cantine Erario:
- Mỳ Ý
- Thịt nướng
- Thịt thú rừng
- Thịt kho
- Phomai
Cách thẩm rượu vang Golden Cantine Erario 19.
Vang có nồng độ 19 độ đòi hỏi phải công phu trong quá trình chuẩn bị để đảm bảo rượu được đạt chuẩn khi thưởng thức, nghe có vẻ là rất khó nhưng chỉ gồm các bước đơn giản như sau
- Bước 1 : Mua về - Để tại những nơi có điều kiện nhiệt độ là 18 độ là tốt nhất
- Bước 2: Trước khi dùng bữa - Bỏ rượu ra khỏi tủ khoảng 2 tiếng trước khi uống
- Bước 3: Mở rượu - Sau khi mở rượu xong nên rót rượu ra decanter và để khoảng 30 phút trước khi mang dùng cho bữa chính sẽ làm vừa ngon lại vừa chất.
- Bước 4 - Thưởng thức rượu cùng bạn bè, sẽ thật tyệt vời nếu quý khách nhâm nhi ly rượu vang Ý 19 độ Golden với một điếu xì gà cao cấp